หนังเอ๊กซ์ กับแนวทางการดูหนังเอ๊กซ์ให้ได้อารมณ์แบบสุดๆ

อยากดูหนังเอ๊กซ์ สิ่งสำคัญที่สุดที่เราต้องการคือ การได้ดูหนังเอ๊กซ์และสร้างความตื่นเต้นในการดูหนังเอ๊กซ์ไปในตัว หากเป็นแบบนี้นั้นการดูหนังเอ๊กซ์ก็จะเพิ่มความมันส์ชนิดเสียวสุดติ่งเพิ่มมากยิ่งขึ้นมากๆ ดังนั้นหากคุณต้องการ ให้เกิดอาการอย่างที่กล่าวไปแล้ว ถ้าอย่างนั้นลองใช้เทคนิคง่ายๆข้างล่างนี้ดูสิครับ

เปิดเสียงในหนังเอ๊กซ์แบบดังๆ
อันดับแรกนั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศโดยการเปิดเสียงในหนังเอ๊กซ์ให้ดังมากๆขึ้นอีกดูสิครับ น่าจะเป็นการช่วยให้คุณนั้นได้บรรยากาศในการดูหนังเอ๊กซ์มากทีเดียว โดยสำคัญที่สุดคือในบริเวณรอบห้องหรือรอบตัวคุณนั้นจะต้องไม่มีใครที่อยู่ใกล้ๆนะครับ เพื่อไม่ให้ไปรบกวนบุคคลที่เขาอยู่ข้างเคียง

อย่าลืมเปิดเครื่องปรับอากาศ
หนังเอ๊กซ์เวลาดูนั้นก็ต้องใช้วิธีดูแบบเดียวกับการดูหนังทั่วๆไปครับ ด้วยการเปิดเครื่องรับอากาศไปด้วยในขณะที่ดูหนังเอ๊กซ์ เพราะการทำแบบนี้ช่วยให้บรรยากาศและอรรถรสของการดูหนังเอ๊กซ์นั้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก และที่สำคัญ เป็นการสร้างความผ่อนคลายขณะดูอย่างแน่นอนครับ

อย่าดูคนเดียว
ถ้าอยากดูหนังเอ๊กซ์แล้วเกิดอาการฟินมากที่สุด อย่างนี้ต้องอย่าดูคนเดียวนะคะ ต้องหาคนอื่นๆมาดูด้วยกันอยู่ข้างๆ เพราะจะได้เป็นการสร้างบรรยากาศไปด้วย ยิ่งถ้าคนที่ดูอยู่ข้างๆนั้นเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว รับรองว่าความฟินของคุณนั้นจะยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองถึงสามเท่าเลยทีเดียวนะครับ

เตรียมตัวช่วยให้พร้อม
ตัวช่วยที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีพร้อมๆกับการดูหนังเอ๊กซ์นั่นคือ กระดาษชำระครับ เพราะจะได้เอาไว้เช็ดน้ำรักที่คุณทำหกตามจุดต่างๆของห้องหรือของเตียง อีกทั้งของเล่นต่างๆที่คุณควรเตรียมไว้ด้วยในขณะที่ทำการดูหนังเอ๊กซ์ อาทิเช่นดิลโด้สำหรับผู้หญิง หรือว่าจะเป็นจิ๋มกระป๋อง สำหรับฝ่ายชายก็ได้ครับ การมีของเล่นด้วยทำให้บรรยากาศในดูหนังเพิ่มความสนุกมากขึ้นอีก

เลือกหนังเอ๊กซ์ให้เข้ากับอารมณ์
สุดท้ายแล้วการเลือกหนังเอ๊กซ์ให้เข้ากับอารมณ์คือสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดครับ ชอบหนังแนวไหนอย่างไรต้องไม่รอช้า จัดหนักไปเลยเพื่อที่จะได้สร้างอารมณ์แห่งความมันส์ให้มากที่สุดในระหว่างการดู และถ้าระหว่างดูนั้นคุณจะใส่อารมณ์ฟิลิล่งลงไปด้วยก็ไม่ถือเป็นการผิดกฎแต่ประการใดนะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแนวทางในการดูหนังเอ๊กซ์เพื่อให้ตนเองนั้นเกิดอาการฟินมากที่สุด ต้องลองดูนะครับแค่อ่านเฉยๆรับรองว่าไม่ฟินอย่างแน่นอน