หนังเอ๊กซ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2014

ใกล้สิ้นปีแล้วนะคะ มักจะมีการจัดอันดับโน่น นี่ นั่นกันเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าในปี 2014 ที่ผ่านมานั้น มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และแน่นอนว่าในวงการหนังเอ๊กซ์ก็เช่นกันค่ะ สำหรับหลายๆคนที่กำลังคิดว่าหนังเอ๊กซ์ในประเทศไทยของเรานั้น ที่กำลังได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง

หนังเอ๊กซ์ญี่ปุ่นยังครองอันดับหนึ่ง
อันดับแรกที่ยังคงครองความเป็นอันดับหนึ่งของผู้คนที่ดูมากที่สุดในประเทศ นั่นคือ หนังเอ๊กซ์ของประเทศญี่ปุ่น ที่มาจากเรื่องของความสวยของนางเอกของเรื่อง และบทความลีลาที่ดูเป็นเรื่องเป็นราวมากกว่าหนังเอ๊กซ์ของประเทศอื่นๆ ซึ่งทำให้ได้ครองหัวใจของหนุ่มๆไทยไป อีกทั้งคนไทยยังมีทัศนคติที่เป็นบวกต่อนางเอก AV เสียด้วย

หนังเอ๊กซ์ไทยเบียดขึ้นมาเป็นที่สอง
อันดับที่สองที่เบียดขึ้นมาอย่างแรง คงเป็นหนังเอ๊กซ์ของประเทศไทยของเรามากกว่า ที่อาจมีผลมากจากการแชร์พวกภาพหรือคลิปหลุดมากกว่า ทำให้หนังเอ๊กซ์ไทย กลายเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น และอาจมาจากความเข้าใจในเนื้อหา เสียงร้องที่ฟังแล้วรู้สึกฟินมากกว่านั่นเองค่ะ

หนังเอ๊กซ์ฝรั่งนิยมแต่ไม่มาก
กลายเป็นอะไรที่กำลังลำบากแล้วสำหรับหนังเอ๊กซ์ของประเทศฝรั่ง ที่เริ่มไม่เป็นที่สนใจของคนไทยมากขึ้น อันเนื่องมาจากลีลาและความหลากหลายของหนังเอ๊กซ์ฝรั่ง ที่ไม่ค่อยมีเรื่องราวอะไรมากไปกว่าการมาถึงและก็เย็ดกันเลย แตกต่างจากหนังเอ๊กซ์ ของประเทศอื่นๆที่ดูมีลีลาและเรื่องราวมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน

หนังเอ๊กซ์เอเชียแรงสุดๆ
นอกจากนี้แล้วหนังเอ๊กซ์แนวกระแสเอเชีย เช่นของเกาหลี หรือของประเทศเพื่อนบ้านนั้น กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เพียงแต่เรื่องของคุณภาพด้านการถ่ายทำอาจเป็นรองหนังเอ๊กซ์จากประเทศญี่ปุ่น หรือในประเทศฝรั่งเท่านั้นเอง

หนังเอ๊กซ์แนวแปลกๆกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น
สำหรับแบบสุดท้ายนั้นต้องบอกว่า กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ แต่ก็เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ นั่นคือหนังเอ๊กซ์ในรูปแบของหนังแนวแปลกๆแหวกแนว เช่นบทของหญิงสาวกับชายแก่เป็นต้น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม หรือหนังแนวแอบถ่ายอย่างนี้เป็นต้น หนังนอกกระแสเหล่านี้แม้ว่าจะไม่ค่อยได้กล่าวถึงกัน แต่ก็ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีกลุ่มหนังเอ๊กซ์อันไหนที่เพื่อนๆนั้นดูมากที่สุดกันอยู่บ้าง และเป็นไปตามกลุ่มตารางที่ได้แจ้งตรงนี้ไว้หรือเปล่าคะ หากมีก็อย่าลืมลองดูนะคะว่าในปีหน้านั้น ตารางของความนิยมในหนังเอ๊กซ์ของบ้านเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นแบบไหนอย่างไรกันบ้าง